Call: 0123456789 | Email: info@example.com

DJI OSMO Action กล้องสำหรับสายห้าวพร้อมลุยทุกสถานการณ์


DJI OSMO Action

DJI OSMO Action สำหรับใครที่กำลังสนใจกล้อง GoPro นั้นบอกได้เลยว่าตัวนี้คุ้มค่ามากเลยทีเดียวและต้องยอมรับเลยว่าที่เราเสียเงินไปนั้นคุ้มค่ากับการเลือกซื้อกล้อง GoPro มากเลย สำหรับใครที่กำลังดูอยู่ว่ามี GoPro ตัวไหนบ้างที่น่าสนใจเราอยากจะแนะนำตัวนี้เลย ในเรื่องของประสิทธิภาพนั้นก็ถือว่าดีไม่แพ้ราคาเลยทีเดียว ลักษณะ Design นั้นถือว่าทันสมัยในส่วนของด้านหน้า จะเป็นแบบการใช้จอสีส่วนตรงเลนส์กล้องนั้นเราสามารถถอดได้มันเป็นตัวระบบการป้องกันได้ดี ปุ่มเปิดปิดเครื่องและจะอยู่ด้านบนพร้อมกับมีไฟบอกสถานะพร้อมกับการใช้งานแล้วหรือไม่เมื่อคุณอักนั้นมันจะถ่ายวีดีโอทันทีเลย วัสดุที่ใช้นั้นถือว่ามีคุณภาพมากมีความแข็งแรงรอบกล้องเลยทีเดียว 

DJI OSMO Action ขนาดเล็ก พกพาง่ายสะดวก

ต้องยอมรับเลยว่าการใช้กล้อง GoPro นั้นเอกลักษณ์ที่สำคัญต้องตอบโจทย์การพกพาได้อย่างสะดวกสบายในการใช้งานสำหรับเป็นกล้องขนาดเล็กมากเลยทีเดียวที่คุณสามารถนำไปถ่ายในการงานหรือสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายด้วยคุณภาพการอัดภาพที่คมชัด ตัวเครื่องมันเล็กมากเลยออกแบบมาให้สามารถพกพาได้ง่ายสะดวกต่อการใช้งาน การเชื่อมต่ออุปกรณ์นั้นก็ถือว่ายังไม่ครอบคลุมมากเท่าไหร่จะครอบคลุมในค่ายของตัวเองก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ปกติอยู่แล้วในเรื่องของการใช้อุปกรณ์เสริมเข้ามาปรับแต่ง

มาดูประสิทธิภาพของกล้อง

ปฏิเสธไม่ได้หรือว่ากล้องนั้นมีคุณภาพที่ดีมากเลยทีเดียวที่สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วเพราะว่ามันมีระบบของการทำงานที่มีการทำงานได้อย่างรวดเร็วที่เรียกกันว่า Action OS จุดเด่นของมันเลยก็คือความรวดเร็วในการถ่ายภาพในส่วนของการแสดงผลนั้นลื่นเลยทีเดียวจนทำให้รุ่นนี้เป็นรุ่นที่นิยมมากที่สามารถใช้ได้จริงประสิทธิภาพเห็นผลได้อย่างชัด ลักษณะการเปลี่ยนด้านหน้าด้านหลังเราสามารถใช้มือแตะบริเวณจอได้เลยมันจะสลับได้อย่างรวดเร็ว มาดูในเรื่องของเซ็นเซอร์ของกล้องกันดีกว่าว่าสามารถจับภาพได้ดีไหม ด้วยความละเอียดการถ่ายภาพอยู่ที่ 12 ล้านพิกเซล และสามารถรับแสง F2.0 ในเรื่องของการอัดวีดีโอสามารถอัดได้ถึง 4 K รับรองเฟรมเรทอยู่ที่ 60 full hd ด้วยและยังมีการรับรองอัตราส่วนของ 120 fps จะมีระบบอัตโนมัติที่คอยปรับการแปรผันความเร็วได้เป็นอย่างดี

ฟีเจอร์เด็ดๆ

ก็จะมีที่เป็นจุดเด่นเลยก็คือระบบการสั่น RockSteady จุดเด่นของตรงนี้ก็คือเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับกล้อง GoPro มากไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพเตียงหรือหมุนตัวภาพของคุณนั้นจะทำได้อย่างลื่นมากและคมชัดและสามารถรับรองการถ่ายภาพอยู่ที่ 4k 60fps ซึ่งสามารถทำงานกับระบบสั่นได้ดีมากและคุณสามารถบันทึกวีดีโอนานถึง 90 กว่านาทีได้เลยโดยวีดีโอภาพนั้นจะอยู่ที่ 1080 30 fps สำหรับท่านใดที่ไม่ต้องการใช้ระบบ RockSteady ก็จะสามารถถ่ายวีดีโอได้นานมากยิ่งขึ้นประมาณ 120 นาทีและมีโหมดในการปรับแสงที่สามารถทำให้การถ่ายภาพของคุณภาพที่มีคุณภาพยิ่งขึ้นเพราะว่ามีอยู่ 3 โหมดที่จะทำให้คุณสามารถปรับแสงได้อัตโนมัติ